Cách phân biệt thật Kem chống nắng ICE SUN SPF50+ của Nature republic

Chào các bạn mình tên là ALY. Hôm nay mình làm bài phân biệt này với mong muốn giúp các bạn mua được những sản phẩm chất lượng mà giá thành lại rẻ nhất. Không lo lắng khi mua hàng ^^.

  • Đính chính lại là mình sau 1 thời gian xem và tìm hiểu thì được biết cả 2 dòng kem chống nắng đều là hàng chuẩn của hàn các bạn nha. Chỉ là lô sản xuất khác nhau thôi. Cám ơn các bạn đã quan tâm hi. Các bạn đọc bài chỉ mang tính chất tham khảo nhé hi.

Kem chống nắng KCN ICE_SUN_Nature_Republic là loại kem chống nắng bắt đầu hot hit từ đầu hè này. Ở Việt Nam đã xuất hiện hàng giả(fake) và công nghệ hàng giả cũng vô cùng tinh vi, hãy cùng tìm hiểu phân biệt kem chống nắng ice-sun thật giả nhé. Vì, nếu chị em nào chưa từng mua được hàng thật sẽ không phát hiện ra.

Vậy mình sẽ hướng dẫn các bạn nhận diện hàng chính hãng nhé.

 

Cach phan biet that gia Kem chong nang ICE SUN SPF50+ cua Nature republic (4)

Cả chưa xác định rỡ nguồn gốc và hàng thật đều dập hạn sử dụng dưới đáy lọ kem. Nhưng hàng chưa xác định nét mực mờ nhạt và có vẻ nhoè hơn. Hàng chính hãng in đậm và sắc nét hơn nhiều so với hàng chưa rõ nguồn gốc.

Chi tiết về hàng thật và hàng chưa xác định được nguồn gốc:

Cach phan biet that gia Kem chong nang ICE SUN SPF50+ cua Nature republic (1)

(khoanh tròn đậm nét là hàng chính hãng các bạn nhé).  

Chú ý : Hàng chuẩn 1 thùng có 12 hộp và trên vỏ thùng có ghi rõ đầy đủ thông tin như mã vạch lô sản xuất và hạn sử dụng.

– Nếu các bạn để ý kỹ thì hàng chưa xác định rõ nguồn gốc có vòng tròn nhỏ dưới đáy nhìn rất rõ và đậm. Hàng thật nhìn chỉ mờ mờ  .

– Theo như một bạn chia sẻ thì hàng chưa xác định rõ nguồn gốc bôi lên không thấy cảm giác lạnh như quảng cáo vẫn nói là cảm giác mát lạnh.

– Mình review cũng chỉ là hy vọng các bạn sẽ trang bị cho mình những kiến thức nhận diện để là người dùng thông thái không mua phải hàng không tốt. Mua được giá rẻ mà vẫn là hàng chuẩn. Giá trên thị trường rơi vào: 250k-320K các bạn nhé. Tùy vào bên nào Sale hoặc bên nào ôm số lượng muốn bán nhanh để thu hồi vốn

– Mình sẽ liên tục cập nhật các thông tin về sản phẩm tại bài viết này với mong muốn giúp cho các bạn đặc biệt là phái nữ chúng mình mua được những sản phẩm chất lượng mà giá thành lại rẻ nhất.

– Sau mình sẽ chia sẻ bí kiếp mua hàng chuẩn mà lại là giá buôn cho các bạn.